Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài, dịch vụ vận chuyển hàng hóa chúng tôi là nơi tin cậy cho khách hàng có nhu cầu gửi hàng hóa sang Úc. Đặc biệt, dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Úc giá rẻ tại TP.HCM của chúng tôi được đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.

Dịch vụ của chúng tôi có nhiều năm kinh nghiêm trong vấn đề đóng gói và gửi dụng cụ làm nail đi Úc giá rẻ với chất lượng vượt trội và đảm bảo an toàn cho hang hóa của khách hàng. Lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ gửi hàng hóa đi Úc giá rẻ tại TP.HCM của chúng tôi:
–    Sử dụng dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Úc giá rẻ của chúng tôi, khách hàng có thể tiết kiệm đến 50% so với việc sử dụng các dịch vụ khác
–    Dịch vụ của chúng tôi có nhiều gói cước khác nhau để khách hàng lựa chọn tương ứng với thời gian và địa điểm mà khách hang yêu cầu.
–    Dụng cụ làm nail của khách hàng sẽ đảm bảo an toàn. Trong quá trình vận chuyển, chúng tôi luôn theo dõi, quan sát và hỗ trợ các nhu cầu khác nhau về hàng hóa của khách hàng.
–    Nếu khách hàng gửi dụng cụ làm nail với số lượng nhiều, chúng tôi sẽ linh động tính gói cước khác để có thể giảm giá cho khách hang với số tiền thích hợp nhất.
–    Cuối cùng, đến với dịch vụ gửi dụng cụ làm nail đi Úc giá rẻ ở TP.HCM của chúng tôi, hang của quý khách sẽ được gửi đến nơi an toàn, nhanh chóng với chất lượng đảm bảo.

Với dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giá rẻ hàng hóa của bạn sẽ được kiểm soát chặt chẽ từ lúc nhận hàng cho đến khi giao tận tay cho người nhận. Bạn sẽ biết được chính xác người nhận để đảm bảo rằng háng hóa của bạn đã đến nơi an toàn.
Hàng hóa của bạn sẽ được thông quan nhanh chóng và chúng tôi sẽ theo dõi hành trình của hàng hóa một cách xuyên suốt để hàng hóa đến nơi nhanh và an toàn nhất.

Mục tiêu của chúng  tôi là cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận chuyển quốc tế uy tín, an toàn, đáng tin cậy, nhanh chóng và với chi phí thấp.

Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế của chúng tôi có thể linh động phụ thuộc vào từng điều kiện cụ thể như việc lựa chọn gói cước dịch vụ thỏa mãn yêu cầu về thời gian, mức độ cấp bách của hàng hóa đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

TẠI SAO BẠN CHỌN VIỆT TÍN EXPRESS KHI GỬI HÀNG ĐI NƯỚC NGOÀI?

-Đóng gói và bảo quản hàng cẩn thận, đảm bảo an toàn tuyệt đối

-Đóng gói hàng hóa tiêu chuẩn xuất khẩu.

-Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn hoàn toàn miễn phí 24/24

-Lấy hàng tận nhà và giao hàng tận nơi.

-Làm thủ tục hải quan nhanh chóng.

-Biên nhận rõ ràng minh bạch với thời gian, ngày giờ nhận cụ thể.

-Thông báo khi hàng đi và đến cho người nhận .

-Hơn thế nữa, những lô hàng nặng trên 21 kg thì công ty luôn đưa ra giá NET để tiết kiệm chi phí rẻ hơn hàng sea
-Khi gửi thực phẩm trên 10 kg sẽ được miễn phí đăng ký FDA
-Nếu khách hàng là cá nhân chúng tôi sẽ giảm 10% VAT nếu bạn không lấy hóa đơn
-Giá cạnh tranh cho từng lô hàng nếu có thông tin cụ thể, khối lượng hàng càng lớn thì giá càng tiết kiệm.
Với phương châm hoạt động “ Nhanh chóng – Chính xác – An toàn – Tiết kiệm” Chúng tôi đã tạo được uy tín và lòng tin của khách hàng.

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TMDV giao nhận vận tải quốc tế Việt Tín

ĐC: 162L/ 7 Trường Chinh, P.12, Q. Tân Bình, TPHCM

Hotline: 0935 880 881

Website: http://dichvuchuyenphatnhanhquoctegiare.com/