Studio chụp hình cưới, ảnh cưới rẻ đẹp ở Vũng Tàu

Chúng tôi là Studio chụp hình cưới Vũng Tàu thu hút và để lại ấn tượng sâu đậm với các đôi uyên ương qua phong cách chụp hình “Love story”. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, ekip trẻ trung, nhiệt tình và sáng tạo là điều bạn sẽ cảm nhận được khi đến với Studio.

chụp hình cưới tại hồ cốc

Khách hàng có thể book lịch chụp trước 2 tháng để có ngày chụp ưng ý và cộng thêm thời gian 3-4 tuần để hoàn thành album để phù hợp với lịch cưới của mình. Đối với các khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ gửi bản hợp đồng (fileword) để KH có thể điền các thông tin của mình. Sau khi studio nhận được bản hợp đồng (file word) đã điền đầy đủ thông tin của khách (họ tên, điện thoại, email,ngày book lịch chụp, ngày cưới, gói chụp…) và đặt cọc 20% gói chụp thì Hợp đồng online được xác lập. Khách hàng sẽ ký hợp đồng văn bản với studio vào ngày chụp hình.

chụp hình cưới tại vũng tàu

Đặc biệt, để giúp bạn có những bức hình cưới ấn tượng, Studio luôn đồng hành cùng với bạn trong mọi chuyến đi trong hay ngoài nước. Không chỉ sáng tạo trong cách chụp, các album cưới của chúng tôi đều thể hiện sự mới lạ về kiểu dáng, gọn nhẹ và tính thẩm mỹ cao. Studio luôn lắng nghe và chia sẻ mọi kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn được những địa điểm, kiểu áo, cách trang điểm… phù hợp nhất.

Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.